[Video] Sóc Trăng: Hội từ thiện Tường Nguyên trao quà Tết Chôl Chnăm Thmây cho đồng bào Khmer và khánh thành 2 cây cầu

PSO - Ngày 9/4/2024, Thượng tọa Thích Minh Phú - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực Ban TTXH GHPGVN TP. HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (quận 4, TP. HCM) đã trao 500 phần quà tết Chôl Chnăm Thmây cho bà con đồng bào Khmer khó khăn, khiếm thị và các em học sinh tại chùa Tăng Du, thị xã Vĩnh Châu. Đoàn cũng tiếp tục khánh thành 2 cây cầu Tường Nguyên số 507, 508 tại ấp Hòa Hời và ấp Hòa Hinh, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Minh Thái

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online