18/05/2024 15:13

[Video] Thái Bình: BTS GHPGVN TP trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2568 tại chùa Sùng Nghiêm

PSO - Sáng ngày 11/5/2024 tức ngày mùng 4 tháng 4 năm Giáp Thìn tại chùa Sùng Nghiêm phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, BTS GHPGVN TP. Thái Bình đã tổ chức đại lễ Phật đản Pl. 2568, hơn 400 quý vị quan khách bà con nhân dân Phật tử xa gần đã về tham dự. Về tham dự buổi lễ có sự đại lao chứng minh của Trưởng lão Hoà Thượng Thích Thanh Dục – Phó Pháp Chủ HĐCM, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình.

Tuệ Hiếu

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online