[Video] TP.HCM: Chùa Hoà Quang (TP.Thủ Đức) trao tặng 150 suất quà Tết tới các hộ nghèo trên địa bàn phường Linh Trung

Ngày 04/02/2024 (nhằm ngày 25/12 năm Quý Mão), Ni trưởng Thích Nữ Như Trí - Trụ trì chùa Hoà Quang (số 113 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM) trao tặng đợt 5 với 150 suất quà Tết tới các hộ nghèo trên địa bàn phường Linh Trung, TP. Thủ Đức. Mỗi suất quà gồm: Gạo, mì, đường, nước tương, dầu, mùng, mền, bình thuỷ…mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng và 100 nghìn đồng tiền lì xì. 

Như Viên

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online