[Video] Vĩnh Long: Ngày thứ 3 viếng tang Hòa thượng Thích Phước Hạnh

PSO - Tiếp tục Chương trình tang lễ HT. Thích Phước Hạnh - Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long. Ngày thứ 3, 17/04/2024 (nhằm ngày 09/03 năm Giáp Thìn), BTS các tỉnh thành, chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trong và ngoài tỉnh, các cấp chính quyền trở về chùa Phật Ngọc Xá Lợi, Tp. Vĩnh Long viếng tang Hoà thượng tân viên tịch.

Thanh Hòa, Minh Thái

 

Download Android Download iOS
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online