Vĩnh Phúc: Tập Đoàn PVS cúng dường thiết bị văn phòng đến BTS GHPGVN tỉnh

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng ngày 17/11/2023 (nhằm ngày 05 tháng 10 năm Quý Mão), tại Văn phòng trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc - Chùa Bầu (Tp. Vĩnh Yên) Đại đức Thích Quảng Tú dẫn đoàn lãnh đạo Tập đoàn Thiết bị máy văn phòng hàng đầu Việt Nam (VPS Group) đến đảnh lễ chư Tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo tỉnh.

Tiếp đón đoàn có TT. Thích Thanh Lâm, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, cùng chư Tôn đức cán bộ văn phòng BTS tỉnh.
 

Thay mặt cho cán bộ, nhân viên tập đoàn bà Ngô Thúy Hồng Tập đoàn VPS – Tổng giám đốc, đã có lời thăm hỏi tới chư Tôn đức Ban Thường trực, Tăng Ni, Phật tử địa phương có thật nhiều sức khỏe để phụng sự cho đạo Pháp.

 

Tại đây bà cũng giới thiệu sơ lược đến sự hình thành và phát triển của Tập đoàn PVS đến chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh, nhân dịp này Tập đoàn cũng đã phát tâm cúng dường Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc trang thiết bị gồm: 01 máy Photocopy, 01 máy tính để bàn, 01 máy in.

Đáp lời cảm ơn TT. Thích Thanh Lâm ghi nhận sự phát tâm công đức đến BLĐ Tập đoàn VPS đã có chuyến thăm hỏi, cúng dường trang thiết bị trên cho văn phòng, giúp cho chư Tôn đức, quý cư sĩ Phật tử Văn phòng Ban Trị sự hoàn thành tốt các Phật sự được giao phó.

Vũ Dũng

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online