BR-VT: Lãnh đạo thành phố Vũng Tàu chúc mừng Phật đản PL.2568

Nghe đọc bài:

 

PSO - Sáng ngày 13/5 (nhằm 6/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN thành phố tiếp đoàn lãnh đạo Tp.Vũng Tàu do ông Huỳnh Quang Vinh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2568 - DL.2024.

Đón tiếp các đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Tp. Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Tịnh Huệ, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo thành phố; Thượng tọa Thích Long Đức, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế thành phố, cùng các vị Thường trực Ban Trị sự.

Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Quang Vinh gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử và chúc mừng Phật đản PL.2568. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Phật giáo Vũng Tàu trong công tác an sinh xã hội, cũng như sự phát triển thành phố. Đặc biệt trong năm nay Phật giáo Vũng Tàu có Thượng tọa Thích Thiện Thông là vinh danh là một trong 8 công dân ưu tú của tỉnh BR-VT. 

Đáp lời, Thượng tọa Thích Thiện Thông đã gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo thành phố khi trở về Văn phòng Ban Trị sự để gửi lời chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản năm nay. Khẳng định Phật giáo Vũng Tàu luôn đồng hành cùng lãnh đạo các cấp với sự phát triển của thành phố. Tăng Ni và Phật tử Tp.Vũng Tàu rất biết ơn các cấp lãnh đạo trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ Phật giáo trong công tác xây dựng, trùng tu cũng như các hoạt động an ninh xã hội tại các tự viện được đảm bảo an toàn.

Trung Giác

Download Android Download iOS
Thái Lan: Phiên họp thống nhất các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak LHQ 2024

PSO - Sáng ngày 18/05/2024, tại chùa Prayurawongsawat Worawihan (Bangkok, Thái Lan) đã diễn ra phiên họp của Hội đồng Điều hành (Exco) thuộc Ủy ban Quốc tế ngày Vesak (ICDV) và Hiệp hội Phật giáo Quốc tế (IABU) nhằm chốt lại các vấn đề quan trọng cho Đại lễ Vesak 2024, diễn ra vào ngày mai, 19/05/2024 tại Đại học Mahachulalornkong ở cố đô Ayyuthaya

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online