Bình Định: Đoàn từ thiện chùa Sơn Bửu (BR-VT) trao tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cát Khánh

PSO - Sáng ngày 12/01/2023 (nhằm ngày 22/12 ÂL) Dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Huệ Định, trụ trì của Sơn Bửu, đoàn từ thiện chùa Sơn Bửu đã trao tặng 300 phần quà “Tết quê hương” cuối năm đến bà con khó khăn tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Thay mặt Thích Huệ Định, trụ trì của Sơn Bửu và các thành viên đoàn từ thiện Kiều Liên, ĐĐ. Thích Trung Giác đã có lời hỏi thăm sức khỏe đến quý bà con. Đây là những phần quà xuân ý nghĩa gói trọn những yêu thương mà Phật tử Kiều Liên muốn trao tặng đến quý bà con xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Đại đức thân gửi lời chúc đến các bà con đón xuân tươi đẹp trọn vẹn, gia đạo luôn An khang thịnh vượng – Cát tường như ý.

Mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 thùng nước ngọt, 1 chăn mền. Được biết đây là hoạt động thường niên của đoàn từ thiện Kiều Liên.

Tổng trị giá đợt từ thiện là 250 triệu đồng do Phật tử Kiều Liên chùa Sơn Bửu tài trợ.

Sau đây là những hình ảnh chuyến từ thiện:

Tin, ảnh: Trung Giác

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online