Bình Phước: Trao yêu thương đến đồng bào Khu tái định cư 119 xã Phú Nghĩa

Nghe đọc bài:

PSO- Chiều Ngày 24/10/2023 (nhằm ngày 10 tháng 9 Quý Mão) Ban Trị Sự GHPGVN huyện Bù Gia Mập kết hợp với Đoàn KT-QP778, Ban Chỉ Huy Quân sự (BCH QS) huyện và UBND xã Phú Nghĩa, hướng dẫn đoàn từ thiện đến từ TP.HCM tổ chức trao tặng 200 phần quà trị giá 90 triệu đồng và hớt tóc miễn phí cho đồng bào dân tộc khu tái định cư 119, thôn Hai Căn, xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Tham dự chương trình có Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban Trị Sự GHPGVN huyện; Đại tá Đặng Công Bầu, nguyên Đoàn trưởng Đoàn KT-QP778; Thượng tá Trịnh Cao Biền, Phó Chính ủy Đoàn KT- QP778; Thiếu tá Lê Tân Đô, Phó Chỉ huy trưởng BCH QS huyện; ông Đặng Hữu Khoái, Phó ban Dân vận Huyện ủy; ông Mai Xuân Trường, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện;  ông Trần Đại Lợi, phó chủ tịch UBND xã; ông Hồ Phan Đại, Phó chủ tịch HĐND xã cùng đồng bào địa phương.

Về phía nhà tài trợ có bà Trần Thị Cẩm Giang, Chủ nhiệm mái ấm Thiện Duyên; các thành viên thuộc Salon Tóc Tâm Râu (huyện Củ Chi- TP.HCM) và các nhà hảo tâm cùng các tình nguyện viên.

Tại buổi trao quà, Đại đức Thích Minh Hậu đã có lời thăm hỏi sức khỏe đến người dân và đoàn từ thiện đến từ huyện Củ Chi, TP.HCM; đồng thời tán dương tấm lòng vàng của các thành viên trong đoàn, đã không quản ngại đường xá xa xôi, đến với huyện biên giới để hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn.

Đại diện chính quyền địa phương ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của đoàn và trao Thư Cảm ơn.

Bên cạnh đó, các thành viên thuộc Salon tóc Tâm Râu đã cắt tóc miễn phí cho đồng bào địa phương.

Mỗi Phần quà trị giá 450 ngàn đồng được trao tận tay đại diện các hộ gia đình khu tái định cư 119, cũng là tấm lòng của người thành phố hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Phước Ngô

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 48 Hoà thượng Minh Trực tại Tổ đình Phật Bửu

PSO - Sáng ngày 10/6, tại Tổ đình Phật Bửu (quận 3), Đức Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã quang lâm dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hoà thượng Thích Minh Trực, Tổ sư sáng lập pháp môn Thiền Tịnh đạo tràng.

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Giác Tánh trao quà cho người khiếm thị nhân ngày Húy nhật Tổ khai sơn

Sáng ngày 14-6-2024 (nhằm 9-5 năm Giáp Thìn) nhân lễ Húy nhật lần thứ 39 của cố Thượng tọa Thích Phước Hải – Tổ khai sơn chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) và hiệp kỵ chư vị tiền bối hữu công. Chư Tăng, Phật tử bổn tự đã tổ chức trao 200 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online