BR-VT: Phật giáo tỉnh trao tặng 150 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Côn Đảo

PSO - Chiều ngày 10/1/2023 (nhằm ngày 19 tháng Chạp năm Nhâm Dần), TT. Thích Trung Sơn - Phó ban Kinh tế tài chánh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó ban từ thiện Thành hội Phật giáo TP.HCM, Trụ trì chùa Vân Sơn (Núi Một, Côn Đảo, BR-VT) đã kết hợp cùng chính quyền huyện Côn Đảo tổ chức trao tặng 150 phần quà cho bà con nghèo tại địa phương.
Thượng toạ Thích Trung Sơn trao quà cho bà con tại huyện Côn Đảo
Cùng tham dự buổi trao quà có bà Thái Thị Thuỷ - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Côn Đảo; bà Bùi Thị Phượng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; cùng các bạn huyện đoàn đồng tham dự.
Quang lâm chư Tôn đức và chính quyền đồng tham dự
Tại buổi trao quà đại diện chính quyền bà Thái Thị Thuỷ đã gửi lời cảm ơn đến Thượng toạ Thích Trung Sơn và lời chúc sức khoẻ. Đồng thời động viên tinh thần bà con, những phần quà trao tay giúp được phần nào cho bà con có một ngày Tết ấm no, hạnh phúc. Được biết, mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng, tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là 90 triệu đồng.
Toàn cảnh buổi trao quà

Phật giáo BR-VT

Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online