Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà Tết Quý Mão - 2023 đến người mù và bà con khó khăn

PSO - Hoà trong không khí vui tươi đón chào Xuân Quý Mão - Tết cổ truyền của dân tộc, trong 2 ngày 06 - 07/01/2023 (nhằm ngày 15 - 16 tháng Chạp năm Nhâm Dần), phái đoàn chùa Phổ Hiền (số 02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) do Sư cô Thích Nữ Minh Hiền - Trưởng ban Kinh tế Tài chánh GHPGVN TP. Đà Nẵng, Tri sự chùa Phổ Hiền làm trưởng đoàn cùng các Phật tử trong và ngoài nước đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người mù, Bệnh nhân Chạy thận bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, bệnh nhân làng cùi Hoà Khánh. Ngày 06/01/2023, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 150 suất quà đến bà con Xuân Phú, tặng 260 suất quà đến người mù quận Cẩm lệ và người mù quận Sơn Trà. Tổng số tiền là hơn 128 triệu đồng. Tiếp đó, ngày 07/01/2023, đoàn đã đến thăm và tặng 15 triệu đồng cho Bệnh nhân Chạy thận bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, tặng 16 triệu đồng cho Bệnh nhân làng cùi Hoà Khánh, tặng 30 triệu đồng cho bà con khó khăn tổ 13, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Tổng kinh phí trong 2 ngày là 190 triệu đồng. Với tầm lòng yêu thương và chia sẻ, Sư cô và phái đoàn mong muốn góp phần chung tay với chính quyền để chăm lo cho bà con khó khăn, người khuyết tật đón một năm mới an lành, ấm áp bên gia đình và con cháu.

Phật giáo TP.Đà Nẵng

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online