Đắk Nông: Khởi công làm nhà vòm và một số công trình phụ cho Hội người mù

PSO - Ngày 15/02/2023 (nhằm ngày 25 tháng Giêng năm Quý Mão), Ban HDPT, Ban từ thiện PG tỉnh Đắk Nông, Ban từ thiện Phân ban GĐPT tỉnh khởi công làm nhà vòm và một số công trình phụ cho Hội người Mù tỉnh Đắk Nông tại phường Nghĩa Trung, TP.Gia Nghĩa.

Được sự trợ duyên thù thắng của TT.Thích Chiếu Ý - Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban HDPT, Trưởng ban TT-XH GHPGVN tỉnh; HTr Cấp Tấn Thị Vân - Lê Văn Tuyển, Uỷ viên BHD Phân ban GĐPT Trung ương, Uỷ viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Phó ban HDPT, Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh; Ban từ thiện Phân ban GĐPT, anh chị em GĐPT, anh Phan Thư Tích và đội thi công thợ sắt và thợ điện.

Mọi người cùng phát tâm về tại trụ sở Hội Người Mù tỉnh Đắk Nông khởi công làm 120m2 nhà vòm, sửa san các công trình phụ, điện, nước và mái nhà bị hư hỏng nặng và phát dọn vệ sinh quanh khuôn viên hội.

Đóng góp một phần vào công trình Phân ban GĐPT Đắk Nông đã phát tâm vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hổ trợ Hội Người Mù với tổng số tiền 25.500.000đ đã tận tay trao cho Thượng tọa Trưởng ban xây dựng công trình. Thay mặt cho Phân ban GĐPT chúng tôi xin tri niệm ân đức của các mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm đã chia sẽ một phần khó khăn đối với Hội Người Mù. Kính chúc sức khỏe đến những nhà thiện nguyện vạn sự hanh thông và thành công trên mọi lĩnh vực. Trong niềm vui và hạnh phúc ông Huấn đại diện cho Hội Người Mù tỉnh Đắk Nông gửi lời cảm ơn Thượng tọa Trưởng ban và Phân ban GĐPT tỉnh, nhóm thợ xã Đạo Nghĩa và quý nhà hảo tâm. Kính chúc sức khỏe và thành công trong công việc đến mọi người. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Truyền thông GĐPT tỉnh Đắk Nông Nguồn: phatgiaodaknong.com

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online