Đồng Nai: Chùa Bảo An (Hà Nam) cúng dường chư Tăng, Ni trường hạ Thiền viện Thường Chiếu

PSO – Sáng ngày 7/6/2020 (16/04 nhuần năm Canh Tý), Sư cô Thích nữ Tịnh Minh – Trụ trì chùa Bảo An (xóm An Lã, thôn 4, xã An Hội, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) cùng đoàn Phật tử TP.HCM đã đến cúng dường chư Tăng nội viện trường hạ và chư Ni ngoại viện khu vực Thiền viện Thường Chiếu, tỉnh Đồng Nai.

Nhằm để hộ trì chư Tăng, Ni tu tập trong ba tháng mùa mưa, Sư cô Thích nữ Tịnh Minh đã hướng dẫn Phật tử sắm sanh lễ vật, tịnh tài cúng dường lên chư Tôn đức. Tại khách đường thiền viện Thường Chiếu, Phật tử đại diện đoàn tác bạch cúng dường, bày tỏ tâm nguyện của hàng Phật tử muốn thực hành lời Đức Phật dạy: “Hộ Pháp – An Tăng”. Chúc chư Tôn đức pháp thể khương an, tấn tu đạo nghiệp, tiếp tục con đường hoằng pháp làm lợi lạc chúng sinh.

Đại diện chư Tăng nội viện tại Thiền viện Thường Chiếu thọ nhận phẩm vật cúng dường của đoàn. Gửi lời tri ân đến Sư cô Thích nữ Tịnh Minh và chúc nguyện cho quý Phật tử trong đoàn được nhiều phúc lạc, thành tựu mọi thắng duyên trong cuộc sống.

Dịp này, Sư cô Thích Nữ Tịnh Minh cũng đã hướng dẫn Phật tử cúng dường 700 phần quà đến chư Ni ngoại viện khu vực Thiền viện Thường Chiếu. Tổng số tiền chung của đợt cúng dường này là 200 triệu đồng.

Trung Thắng

  The post Đồng Nai: Chùa Bảo An (Hà Nam) cúng dường chư Tăng, Ni trường hạ Thiền viện Thường Chiếu appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.      
Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 48 Hoà thượng Minh Trực tại Tổ đình Phật Bửu

PSO - Sáng ngày 10/6, tại Tổ đình Phật Bửu (quận 3), Đức Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã quang lâm dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hoà thượng Thích Minh Trực, Tổ sư sáng lập pháp môn Thiền Tịnh đạo tràng.

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Trà Vinh: Trang nghiêm tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ

PSO - An Cư là truyền thống cao quý và đầy ý nghĩa của người con Phật, đặc biệt là hàng xuất gia, trưởng tử của Như Lai. Vì tuổi của một vị tỳ kheo không được tính như người đời mà phải lấy tuổi an cư để tính, hay nói cách khác đó chính là tuổi hạ, còn gọi là Hạ Lạp

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online