Hậu Giang: Đạo tràng Huỳnh Qui tổ chức chương trình "Vui hội Trăng Rằm"

PSO - Hòa trong không khí đón Tết Trung thu của các em thiếu nhi trên cả nước, tối ngày 09/09/2022 (nhằm 14/08 Nhâm Dần), tại Đạo tràng Huỳnh Qui (xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đã tổ chức chương trình "Vui hội Trăng Rằm". Tham dự đêm hội có: ĐĐ. Thích Minh Nhựt - Trưởng ban nghi lễ GHPGVN tỉnh Hậu Giang, trụ trì đạo tràng Huỳnh Qui; ĐĐ. Thích Thiện Đức - Phó Thư ký, kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang; ĐĐ. Thích Thiện Hiển - Ủy viên BTS, Phó Chánh văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Hậu Giang cùng đại diện chính quyền địa phương và hơn 1000 em thiếu nhi cùng gia đình về tham dự. Thay mặt Ban tổ chức, ĐĐ. Thích Minh Nhựt đã ôn lại ý nghĩa của Tết Trung thu và gửi lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi. Mong rằng các em sẽ luôn chăm ngoan, học tốt, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Tại đây, các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị như văn nghệ, giao lưu đố vui cùng chú Cuội và chị Hằng, biểu diễn lân sư rồng, xiếc, ảo thuật v.v… tạo nhiều niềm vui trong ngày Tết Trung thu cho các em. Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 1000 phần quà Trung thu, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa và lồng đèn. Những phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có có một mùa Trung thu trọn vẹn, ấm áp và đủ đầy.  Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Ban TTTT tỉnh Hậu Giang

Download Android Download iOS
Đồng Nai: Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử TƯ triển khai công tác tổ chức Hội trại Tuổi trẻ & Phật giáo lần thứ 14 - Nối vòng tay lớn năm 2024

PSO - Thực hiện chương trình hoạt động Phật sự năm 2024 của Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương, Phân ban Thanh Thiếu nhi Phật tử Trung ương (Phân ban TTN Phật tử TƯ) và Phân ban Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương (thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương), sáng ngày 14/6/2024 (nhằm ngày 09/5/Giáp Thìn), Phân ban TTN Phật tử TƯ đã tổ chức phiên họp cùng vớ

TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 26 cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh, Viện chủ Tổ đình Giác Lâm

Sáng ngày 16/6/2019 (nhằm mùng 11/5 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Giác Lâm, quận Tân Bình môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tổ chức lễ Tưởng niệm lần thứ 26 của cố Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN thành phố Hồ Chí Minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo quận Tân Bình, Viện chủ tổ đình Giác Lâm.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên khởi công xây cầu nông thôn tại tỉnh Long An và Sóc Trăng

PSO - Ngày 15 -16/6/2024, Đại đức Thích Minh Phú, Ủy viên HĐTS, Phó Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Chủ tịch Hội Từ thiện Tường Nguyên (Quận 4, TP.HCM) cùng các nhà hảo tâm kết hợp với lãnh đạo chánh quyền và nhân dân địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 514 - 515 và 516 - 517 tại tỉnh Long An và Sóc Trăng.

Bắc Ninh: Khóa tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 tại chùa Kim Ngưu chính thức khai mạc

PSO – Tiếp tục chuỗi chương trình khóa tu mùa hè năm 2024, trưa ngày 16/6/2024 (nhằm ngày 11/5 năm Giáp Thìn), tại chùa Kim Ngưu (thôn Cổ Miếu, xã Phật Tích, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) khóa tu “Ươm mầm sen Việt” lần IV, khóa 3 diễn ra từ ngày 16-20/6/2024 đã chính thức khai mạc chào đón sự tham gia của hơn 400 bạn trẻ (từ 12-15 tuổi) trên cả nướ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online