Hậu Giang: Thường trực Ban Trị sử tỉnh tặng 300 phần tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Chiều 14/01/2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại UBND thị xã Long Mỹ Thường trực Ban Trị sử tỉnh và Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup cùng chính quyền thị xã tổ chức Chương trình tăng quà Tết 2023 tao tay 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Toàn cảnh buổi trao quà
Tham dự buổi lễ có TT. Thích Thông Hạnh - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS tỉnh; đại diện nhà tài trợ có ông Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc VinFast Hậu Giang. Đại diện chính quyền địa phương có ông Đoàn Quốc Thật – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; ông Huỳnh Ngọc Trương - Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã Long Mỹ đồng tham dự.
Người dân đồng tham dự
Thay mặt chính quyền địa phương, ông Huỳnh Ngọc Trương đã gửi cảm ơn đến TT. Thích Thông Hạnh cùng Quỹ Thiện Tâm đã quan Tâm, chăm lo cho bà con khó khăn tại địa phương có được những ngày Tết sung túc hơn. Đồng thời, ông gửi lời động viên đến bà con, mong rằng những phần quà sẻ là động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống. Trước thềm năm mới, ông gửi lời chúc mừng năm mới đến Thượng tọa cùng các thành viên Quỹ Thiện Tâm và bà con được nhiều sức khỏe, vạn sự kiết tường. Chương trình tăng quà Tết 2023 đã trao 300 phần quà đến bá con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Long Mỹ với tổng kinh phí là 180 triệu đồng.

Phương Đại

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online