Kiên Giang: SC. Thích Nữ Huệ Thiện kết hợp cùng trường Mái ấm tình thương huyện Hóc Môn đến thăm và cúng dường tại trường Trung cấp Phật học

PSO – Chiều ngày 2/10/2022 (nhằm ngày 7/09 Nhâm Dần), Đoàn từ thiện do SC. Thích Nữ Huệ Thiện – Phó Ban BTS GHPGVN TP. Phú Quốc, Phó trụ trì chùa Hùng Long làm Trưởng đoàn, ĐĐ. Thích Huệ Quang – Hiệu Trưởng trường Mái ấm tình thương (huyện Hóc Môn, TP. HCM) cùng quý Phật tử đến thăm và cúng dường trường Trung cấp Phật học (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang). Thân mật đón tiếp đoàn có: TT. Thích Minh Nhẫn – Uỷ viên Thường trực HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Hiệu trưởng trường Trung cấp Phật học tỉnh. Tại đây TT. Thích Minh Nhẫn đã giới thiệu và dẫn Đoàn tham quan các nơi sinh hoạt, học tập của Tăng Ni sinh Trường Trung Cấp, Thượng tọa cũng chia sẽ thêm, trường Trung cấp Phật học không những đào tạo tạo Tăng, Ni, về nội điển mà bên cạnh đó còn bổ sung các môn như tin học, ngoại ngữ nhằm giúp nâng cao thêm kiến thức xã hội. Dịp này, SC. Thích Nữ Huệ Thiện đã gửi cúng dường 100.000.000đ (một trăm triệu đồng), ĐĐ. Thích Huệ Quang gửi cúng dường 40.000.000 đ (bốn mươi triệu đồng) để xây dựng trường Trung Cấp Phật Học, ngoài ra còn có hỗ trợ các nhu yếu phẩm, tịnh tài tịnh vật đến Tăng Ni sinh. Thay mặt Ban giám Hiệu trường Trung Cấp Phật Học, TT. Thích Minh Nhẫn đã gửi lời tri ân sâu sắc và thăm hỏi ân cần đến chư Tôn đức Tăng, Ni trong đoàn và quý Phật tử đã đến thăm và hỗ trợ tịnh tài cho Tăng, Ni sinh đang theo học nội trú tại trường Trung Cấp Phật Học, Thượng tọa chúc Đoàn thân khỏe tâm an, mọi việc kiết tường như ý. Chuyến thăm trường Trung Cấp Phật Học kết thúc trong niềm hoan hỷ của tất cả mọi người.

Phật Giáo Kiên Giang

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online