10/01/2020 13:08

Lâm Đồng: Chương trình Xuân An Vui tại tịnh xá Ngọc Nguyên huyện Đức Trọng


PSO- “Hoa từ bi nở rộ. Đem an vui cho đời”; Ngày 10/1/2020 (16/12 Kỷ Hợi) tại tịnh xá Ngọc Nguyên (thôn Ninh Thiện, xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng); SC.Hòa Liên- Trụ trì tịnh xá, kết hợp cùng SC.Nghiêm Liên- Trụ trì tịnh xá Ngọc Quang- quận 8, TP. HCM; đã tổ chức trao 200 phần quà Xuân An Vui đến với người già neo đơn, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi khuyết tật…tại địa phương.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về với tấm lòng từ bi, hạnh nguyện lợi tha của người con Phật, chư Ni tịnh xá Ngọc Nguyên đều tổ chức chương trình Xuân An Vui, với mục đích chung tay cùng cộng đồng đem Tết đến với mọi nhà.

Thay mặt phái đoàn tịnh xá Ngọc Quang, SC.Nghiêm Liên đã hỏi thăm sức khỏe, chúc bà con gặp thuận duyên trong lao động sản xuất, siêng năng làm lành lánh ác, là người công dân có ích cho xã hội; Đồng thời, chúc bà con địa phương đón mùa Xuân Canh Tý an toàn vui tươi.

SC.Hòa Liên phát biểu tri ân chư Tôn đức tịnh xá Ngọc Quang đã trợ duyên cho chương trình Xuân An Vui của tịnh xá Ngọc Nguyên được thành tựu viên mãn. Chúc Sư cô cùng phái đoàn thân tâm thường lạc.

Được biết, ngoài 200 phần quà được trao đến các hộ gia đình thì Chương trình còn tặng bánh, kẹo socola…cho các em thiếu nhi địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn bao gồm gạo, mì, các nhu yếu phẩm. Tổng kinh phí cho hoạt động này là trên 40 triệu.

Trong tiết trời trọng Đông, những phần quà ấm áp nghĩa tình đã góp phần đem Xuân an vui về với mọi người.

Ngọc Nguyên

The post Lâm Đồng: Chương trình Xuân An Vui tại tịnh xá Ngọc Nguyên huyện Đức Trọng appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online