Quảng Nam: Hội từ thiện “Palm Garden và những người bạn” tặng 400 phần quà

PSO - Thực hiện Thông bạch của Thường trực HĐTS GHPGVN về việc tổ chức tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Hội từ thiện “Palm Garden và những người bạn” do TT. Thích Tâm Trụ, Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh BR-VT, trụ trì chùa Niết Bàn hướng dẫn đã tổ chức trao 400 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Theo đó, trong ngày 23/12 và 24/12, đoàn từ thiện đã tặng 100 phần quà cho bà con tại chùa Châu Phong (thị xã Điện Bàn) và 100 phần quà tại chùa Trân Bửu (huyện Phú Ninh). Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt.  Tiếp đó, ngày 25/12, tại chùa Phước Quang (xã Bình Phú, huyện Thăng Bình), đoàn đã trao 1 căn nhà tình thương và 200 phần quà, mỗi phần quà là nhu yếu phẩm, bì thư 400 ngàn đồng.  Tổng kinh phí đợt trao quà gần 400 triệu đồng. Đây là những tình cảm sẻ chia, động viên khích lệ thể hiện nghĩa đồng bào theo nét đẹp văn hóa của người Việt Nam, tinh thần từ bi chia sẻ của người con Phật mỗi dịp Tết đến Xuân về. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Phatgiaoquangnam.com

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online