Quảng Nam: Thường trực BTS PG tỉnh dâng hoa, viếng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

PSO - Ngày 25/05/2023 (tức ngày mùng 07/04 năm Quý Mão), nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567, đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Phước Minh - Uỷ viên HĐTS, Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự PG tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, viếng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam. Tại nghĩa trang, nơi có bia ghi danh hơn 65.400 anh hùng liệt sĩ, đoàn Thường trực BTS PG tỉnh bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các anh hùng đã hy sinh xương máu, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập tự do dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Trong giờ phút thiêng liêng xúc động, Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức dành 1 phút mặc niệm, cử hành nghi thức dâng hoa, dâng hương, niệm Phật cầu siêu tri ân, tưởng niệm đến các anh hùng liệt sĩ. 

Phước Thọ

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online