Quảng Trị: Chương trình từ thiện “Mãi Yêu Thương” trao hơn 1 tỷ đồng cho người dân tại Quảng Trị

Nghe đọc bài:

PSO – Ngày 02/12/2023 (nhằm ngày 20/10 năm Quý Mão) Đoàn Ban Kinh tế Tài chính TƯ kết hợp Phân ban “Cứu Trợ Nhân Đạo” (trực thuộc Ban Từ thiện Xã hội Trung ương) do TT. Thích Tuệ Hải - Phó ban Kinh tế Tài chính TƯ, Phó ban Từ Thiện Xã Hội TƯ kiêm Trưởng Phân ban Từ thiện Xã hội “Cứu Trợ Nhân Đạo”, trụ trì chùa Long Hương (Nhơn Trạch - Đồng Nai) làm trưởng đoàn, cùng chư Tăng Ni, Phật tử và các doanh nghiệp, Mạnh Thường quân tiếp tục chuyến hành trình từ thiện “Mãi Yêu Thương” tặng quà cho người dân tại tỉnh Quảng Trị.  

Tại xã Hướng Sơn, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hoá thuộc tỉnh Quảng Trị, đoàn trao tặng 500 phần quà và 500 bao thơ, mỗi phần là 1.000.000 đồng, trao 100.000.000 triệu đồng ủng hộ bộ đội biên phòng. Tổng trị giá 600.000.000 đồng.

TT. Thích Tuệ Hải - Phó ban Kinh tế Tài chính TƯ, Phó ban Từ Thiện Xã Hội TƯ kiêm Trưởng Phân ban Từ thiện Xã hội “Cứu Trợ Nhân Đạo”, trụ trì chùa Long Hương (Nhơn Trạch - Đồng Nai)
TT. Thích Tuệ Hải trao quà cho bà con

Tiếp đến, đoàn tiếp tục trao các phần quà cho người dân tại xã Ba Nang, huyện Dakrong thuộc tỉnh Quảng Trị với 213 phần quà và 213 bao thơ. Mỗi phần quà và bao thơ là 1.000.000đ. Tổng trị giá 213.000.000 đồng. Sau đó, đoàn trao 87 phần quà và bao thơ tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Dakrong trị giá 87 triệu đồng.

Đoàn di chuyển đến xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị tiếp tục trao tặng 200 phần quà và 200 bao thơ. Mỗi phần Quà và Bao thơ là 1.000.000d. Tổng Trị giá 200.000.000 đồng. Tổng giá trị chuyến hành trình “Mãi Yêu Thương” tại tỉnh Quảng Trị là 1 tỷ 100 triệu đồng.

Đoàn Từ Thiện “Mãi Yêu Thương” do Thượng tọa Thích Tuệ Hải dẫn đoàn sẽ tiếp tục chuyến từ thiện cứu trợ người dân những điểm kế tiếp ở Huế.

Tin, ảnh: Chùa Long Hương

Nguồn: chualonghuong.org

 

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 48 Hoà thượng Minh Trực tại Tổ đình Phật Bửu

PSO - Sáng ngày 10/6, tại Tổ đình Phật Bửu (quận 3), Đức Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã quang lâm dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hoà thượng Thích Minh Trực, Tổ sư sáng lập pháp môn Thiền Tịnh đạo tràng.

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Trà Vinh: Trang nghiêm tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ

PSO - An Cư là truyền thống cao quý và đầy ý nghĩa của người con Phật, đặc biệt là hàng xuất gia, trưởng tử của Như Lai. Vì tuổi của một vị tỳ kheo không được tính như người đời mà phải lấy tuổi an cư để tính, hay nói cách khác đó chính là tuổi hạ, còn gọi là Hạ Lạp

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online