Bình Thuận: Tổ Đình Quảng Ân Tự tặng quà cho bà con khó khăn tại địa phương

Nghe đọc bài:

PSO- Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 3-02-2024 (nhằm 24 tháng Chạp năm Quý Mão), Tổ đình Quảng Ân Tự (TT. Tân Nghĩa, Bình Thuận), hiệp cùng đạo tràng Phật tử trao tặng 225 phần quà Tết đến các hộ khó khăn tại địa phương nhằm mang đến nhiều niềm vui cho bà con trước thềm xuân mới.

ĐĐ. Thích Nguyên Hảo hỗ trợ bà con nhận quà 

Những phần quà tuy đơn sơ, giản dị nhưng đầy ấp tình yêu thương của Đại đức trụ trì và quý Phật tử MTQ gửi đến với bà con gồm: Gạo, mì và thực phẩm khô.  Tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Buổi trao quà có sự hiện diện của Đại đức Thích Nguyên Quả - UV BTS PG tỉnh, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG huyện; Đại đức Thích Nguyên Hảo - UV BTS PG tỉnh, Trưởng ban Pháp chế PG huyện.

Đại diện Chính quyền  tham dự buổi trao quà có ông Phạm Quang - Phó Chủ tịch Thị Trấn Tân Nghĩa; Ông Nguyễn Văn Rạng - Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Tân Nghĩa, các cơ quan của địa phương, cùng quý Phật tử, Mạnh Thường Quân đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi nhận quà: Đ Đ. Thích Nguyên Quả đã gởi lời chúc lành đến tất cả bà con địa phương đón Tết cổ truyền ấm cúng và an vui.

Ban TTTT Phật giáo huyện Hàm Tân

Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

TP.HCM: Chùa Pháp Tạng trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2568 và các hoạt động chào mừng Khánh Đản đức Bổn Sư

Tiết trời đang chuyển mình vào Hạ đón những cơn mưa đầu mùa tưới tẩm cho những đóa hoa sen trong đầm thêm khoe sắc thoảng mùi bay xa. Cả đất trời như đang hòa cùng niềm vui của vũ trụ hân hoan đón mừng ngày kỷ niệm một bậc đại Bồ tát nhất sanh bổ xứ thị hiện nơi trần thế cách đây 2.648 năm – Bồ Tát Sỹ Đạt Ta. Đó là năm 624 trước Tây lịch, Ngài đã Đ

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online