TP.HCM: Tịnh xá Ngọc Minh và chùa Huê Nghiêm (TP. Thủ Đức) chúc tết Hòa thượng Chủ tịch

PSO - Hoà trong không khí vui tươi mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày mùng 2 Tết âm lịch (23/1) chư Tôn đức Tăng Tịnh xá Ngọc Minh và chùa Huê Nghiêm (TP. Thủ Đức) đã đến chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) vấn an sức khỏe và kính mừng khánh tuế Đức Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Tăng sự Trung ương GHPGVN. Cung đối trước Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, ĐĐ. Thích Minh Nghi, ủy viên BTS phật giáo TP. HCM Phó Thư ký, Chánh Văn phòng BTS Phật giáo TP. Thủ Đức, Trụ trì Tịnh Xá Ngọc Minh dâng lên lời khánh tuế lên Đức Hòa thượng Chủ tịch, nguyện cầu cho Đức Hòa thượng sức khỏe, an lành, năm mới thế thọ miên trường, pháp thể kinh an, Phật sự viên thành. Đáp từ, Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS ghi nhận và tán dương tinh thần cao quý, văn hóa nhân văn sâu sắc tốt đẹp của dân tộc và Phật giáo mà chư Tôn đức đã thể hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua. Trên tinh thần đó Đức Hòa thượng Chủ tịch mong rằng chư Tăng Tịnh Xá Ngọc Minh và Chùa Huê Nghiêm (TP. Thủ Đức) luôn đầy đủ thắng duyên để hướng dẫn Phật tử tu học và công tác Phật sự trong năm 2023 được thành tựu tốt đẹp.
Hòa thượng Chủ tịch HĐTS ghi nhận và tán dương

Lâm Huy

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online