TP. HCM: TT. Thích Phước Nguyên thăm và chúc tết Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình

PSO – Chiều ngày 14/01/2023 (nhằm 23/12/ Nhâm Dần), TT. Thích Phước Nguyên – Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương, cùng chư Tôn đức Văn phòng 2 T.Ư đến thăm và chúc Tết Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

TT. Thích Phước Nguyên chúc Xuân đến Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình

Trước thềm xuân Quý Mão – 2023, TT. Thích Phước Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến Gia đình ông Nguyễn Chiến Bình đón một mùa xuân mới vạn sự kiết tường, an vui hạnh phúc. TT. Thích Phước Nguyên thay mặt Giáo hội chia sẻ một số thành tựu trọng tâm của Trung ương Giáo hội trong nhiệm kỳ qua, đặt biệt là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX, nhiệm kỳ (2022-2027).

Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết của Đoàn

Trong nhiệm kỳ này, được Giáo hội tin tưởng suy cử vào vị trí Phó Tổng Thư ký, Chánh Văn phòng 2 T.Ư đây cũng là một trách nhiệm lớn lao đối với cá nhân của Thượng tọa Thích Phước Nguyên. TT. Thích Minh Nhẫn cũng được suy cử vào vị trí mới Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó Chánh Văn phòng 2 T.Ư. Đây cũng là nhân duyên thuận lợi để quý Thượng tọa có cơ hội cống hiến góp phần cho sự phát triển chung của Giáo Hội Phật giáo Việt Nam trong lòng dân tộc.

Phu nhân Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình tiếp chuyện chư Tôn đức và thành viên trong đoàn

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình bày tỏ sự hoan hỷ với những thành tựa của Giáo hội trong nhiệm kỳ qua và chúc mừng đến TT. Thích Phước Nguyên được suy cử vào vị trí mới. Ông gửi lời chúc sức khỏe đến chư Tôn đức HĐCM, HĐTS, cá nhân TT. Thích Phước Nguyên, TT. Thích Minh Nhẫn, chư Tôn đức Tăng Ni trong cả nước hưởng mùa xuân Quý Mão Kiết tường an lạc, vạn sự hanh thông phát triển.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Chiến Bình thân mật đón tiếp đoàn

TTT

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online