TP.HCM: Tu viện Khánh An trao tặng 500 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO- Sáng ngày 22 tháng Chạp năm Tân Sửu (24/01/2022), Tu viện Khánh An đã trao tặng 500 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường An Phú Đông, Q.12 và xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP. HCM. Tại Tu viện Khánh An, Thượng tọa Thích Trí Thường, Đại đức Thích Tâm Hoa, Đại đức Thích Chí Giác Thông đại diện trao tặng 300 phần quà đến bà con Phường An Phú Đông, Q.12. Trong khi đó, tại UBND xã Phước Vĩnh An, Củ Chi Đại đức Thích Trung Giác đại diện trao tặng 200 phần quà đến bà con nơi đây. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, cùng các nhu yếu phẩm. Đại diện chính quyền tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Hằng Tâm – Phó Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Văn Đức – Chủ tịch MTTQVN xã. Tại đây, ông Nguyễn Văn Đức đã gửi lời cảm ơn Tu viện Khánh An đã quan tâm, chia sẻ với bà con nghèo tại địa phương nhân dịp xuân mới Nhâm Dần cũng như hỗ trợ đồng bào khó khăn tại địa phương trong nhiều năm qua. Được biết tổng số tịnh tài trao tặng là 500 phần quà Tết đợt này trị giá 150.000.000 VNĐ. Một số hình ảnh ghi nhận tại nơi trao quà:

Trung Nhuận

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online