Trà Vinh: Đoàn Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh thăm và chúc tết BTS Phật giáo tỉnh

PSO – Sáng ngày 13/1/2023, Đoàn Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh do ông Nguyễn Văn Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết đến chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, tại Văn phòng BTS, chùa Lưỡng Xuyên, số 3 Lê Lợi, P.1, TP. Trà Vinh. Cùng đi với đoàn còn có bà Thạch Thị Ngọc Mai – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy và các thành viên đi trong đoàn. Thân mật tiếp đoàn có HT. Thích Trí Minh – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS Phật giáo tỉnh; TT. Thích Tâm Khiết – Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Minh Độ - Phó BTS GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh. Tại chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Triết đã đại diện quý lãnh đạo các ban ngành tỉnh gởi lời chúc mừng năm mới tới chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử đón một mùa xuân với nhiều niềm vui và thành tựu trong mọi công tác Phật sự. Đồng thời ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu của Phật giáo tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua. Đặc biệt là công tác từ thiện, khi được sự chung tay của BTS Phật giáo tỉnh và Tăng Ni các tự viện, đời sống người dân trên địa bàn tỉnh cũng đang từng bước ổn định và phát triển. Ông mong rằng trong năm 2023, các cấp chính quyền địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Tăng Ni các tự viện để chăm lo cho đời sống người dân ngày càng tốt hơn.
ông Nguyễn Văn Triết thay lời quý lãnh đạo tỉnh chúc tết chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh
Thay mặt chư Tôn đức trong BTS Phật giáo tỉnh, HT. Thích Trí Minh đã gởi lời tri ân đến ông Nguyễn Văn Triết cùng các thành viên đi trong đoàn khi đã đến thăm, chúc tết BTS Phật giáo tỉnh. Đồng thời Hòa thượng cũng tóm tắt sơ lược những thành tựu đạt được của Phật giáo tỉnh nhà trong năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành của tỉnh nên mọi công tác Phật sự đều hoàn thành tốt, trong đó nổi bật với công tác từ thiện đạt gần 80 tỷ đồng. Nhân dịp năm mới HT. Thích Trí Minh gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới đoàn cùng quý lãnh đạo các Ban ngành của tỉnh đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng.
HT. Thích Trí Minh phát biểu
Một số hình ảnh ghi nhận được: Thanh Minh
Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online