Vĩnh Phúc: Lễ an vị Tôn tượng Phật Bản Sư Thích Ca Mâu Ni tại chùa Cả Nhĩ Long

  

PSO - Tối ngày 22/03/2024 (nhằm ngày 12 tháng 02 năm Giáp Thìn), tại chùa cả Nhĩ Long (thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) đã trang nghiêm tổ chức lễ an vị tôn tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Tham dự buổi lễ có chư Tôn đức Tăng Ni trong và ngoài huyện cùng đông đảo Phật tử cùng tham dự.

 

Tại buổi lễ chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử gần xa đã đồng thanh nhất tâm trì tụng Đại bị Thập chú, Bát nhã tâm kinh, phụng thỉnh Đức Thế Tôn an vị và hồi hướng công đức cầu nguyện thế giới hòa bình, đất nước phát triển….

Nhân đây ĐĐ. Thích Đạo An đã có đôi lời tán thán gia đình Phật tử Phạm Phú Yên và Nguyễn Thị Thu Hà cùng các con cháu (địa chỉ Nam Từ Liêm - Hà Nội) đã phát tâm tạo tượng cúng dường, tạo duyên lành cho mọi người chiêm bái lễ lậy tôn tượng Đức Phật, noi theo gương hạnh của Ngài.

Vũ Dũng

Download Android Download iOS
Tọa đàm: Ni giới Phật giáo Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức”

PSO - Nhằm tôn vinh đạo nghiệp và tinh thần phụng sự của chư Ni tiền bối hữu công Phật giáo Việt Nam trên hai giềng mối đạo pháp và dân tộc, chiều ngày 13/4/2024 (nhằm ngày 5/ 3/Giáp Thìn), Tọa đàm khoa học với chủ đề: Ni giới Phật giáo thành phố Cần Thơ “Ni lưu Giới đức, Tâm đức, Tuệ đức” đã diễn ra tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam (TP. Cần Thơ)

Hội từ thiện Tường Nguyên chăm lo đồng bào dân tộc Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiều năm qua, nhờ sự quan tâm, chăm lo, đầu tư, hỗ trợ của Ðảng, Nhà nước và các đơn vị mạnh thường quân, nhất là các công tác an sinh xã hội của Giáo hội các cấp, đời sống đồng bào Khmer không ngừng được nâng lên, các giá trị truyền thống tốt đẹp được bảo tồn, gìn giữ và phát huy.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online