Chương trình "Tết yêu thương" trao tặng 300 phần quà cho bà con khó khăn tại 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình

PSO - Mỗi một phần quà trao đi là một niềm vui được lan toả, trên tinh thần đó ngày 13/1/2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần) TT. Thích Trung Sơn – Phó ban Kinh tế tài chánh Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó ban từ thiện Thành hội Phật giáo TP.HCM, Trụ trì chùa Vân Sơn (Núi Một, Côn Đảo, BR-VT) đã tổ chức chương trình "Tết yêu thương" trao tặng 100 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, mỗi phần quà gồm có 10kg Gạo, dầu ăn, một số nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng tiền mặt.
Chương trình "Tết yêu thương" trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
Đến tham dự buổi trao quà còn có ông Lê Văn Nài - Chủ tịch UBMTTQ xã Hải Định. Tại buổi trao quà Thượng toạ Thích Trung Sơn đã gửi lời động viên và lời chúc sức khoẻ đến bà con, mong rằng những phần quà nhỏ này giúp được phần nào bà con có một cái Tết ấm no hạnh phúc. Được biết, ngày 14/1/2023 đoàn từ thiện cũng đã di chuyển đến xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trao tặng 200 phần quà cho đồng bào Vân Kiều, mỗi phần gồm gạo, nhu yếu phẩm và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tiếp đoàn có ông Lê Ngọc Huân - Phó chủ tịch UBNH huyện Quảng Ninh. Tổng kinh phí chuyến từ thiện lần này trao quà tại 2 điểm là hơn 200 triệu đồng.
,.....trao tặng 200 phần quà cho đồng bào Vân Kiều tại Quảng Bình

Thượng toạ Thích Trung Sơn

Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online