Chương trình “Sống như những đóa hoa”

PSO - Chương trình “Sống như những đóa hoa” như một lời tán dương về sự dấn thân, cống hiến, và đề cao nhân cách của những Người làm nghệ thuật. Mỗi chương trình là một câu chuyện về cuộc đời của Người nghệ sĩ minh chứng cho việc ứng dụng Lời dạy của Đức Phật vào cuộc sống. Thật đáng quý biết bao với những Người nghệ sĩ tài năng, dù sống trong hào quang, danh vọng, họ vẫn giữ vững cho mình một trái tim yêu thương, bao dung, một nhân cách sống tốt đẹp. Đó là những đóa hoa thơm tỏa ngát hương đời, xứng đáng được ca ngợi, tri ân. Đạo Phật đã giúp cho người nghệ sỹ vượt qua nghịch cảnh cuộc đời như thế nào? Thông qua những câu chuyện, chương trình “Sống như những đóa hoa” muốn truyền tải những thông điệp cốt lõi của Phật giáo về Nhân quả cuộc đời, về lợi ích của sự tu học để thiết lập một cuộc sống an vui.
Trân trọng kính mời Quý thiện hữu tri thức tham dự chương trình “Sống như những đóa hoa” để lắng nghe những chia sẻ của Ca sĩ Quách Tuấn Du
Khách mời: Ca sĩ Quách Tuấn Du 
MC: Kim Ngân
 Thời gian: 18h Thứ 7, ngày 20/07/2019
 Địa điểm: Zen House: 60/2 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline đăng ký miễn phí: Ms. Việt Thảo: 0902 544 186
Link đăng ký miễn phí: https://forms.gle/teCUXPCgociGtkPD9
Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp.
Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online