Chương trình “Sống như những đóa hoa”

PSO - Chương trình “Sống như những đóa hoa” như một lời tán dương về sự dấn thân, cống hiến, và đề cao nhân cách của những Người làm nghệ thuật. Mỗi chương trình là một câu chuyện về cuộc đời của Người nghệ sĩ minh chứng cho việc ứng dụng Lời dạy của Đức Phật vào cuộc sống. Thật đáng quý biết bao với những Người nghệ sĩ tài năng, dù sống trong hào quang, danh vọng, họ vẫn giữ vững cho mình một trái tim yêu thương, bao dung, một nhân cách sống tốt đẹp. Đó là những đóa hoa thơm tỏa ngát hương đời, xứng đáng được ca ngợi, tri ân. Đạo Phật đã giúp cho người nghệ sỹ vượt qua nghịch cảnh cuộc đời như thế nào? Thông qua những câu chuyện, chương trình “Sống như những đóa hoa” muốn truyền tải những thông điệp cốt lõi của Phật giáo về Nhân quả cuộc đời, về lợi ích của sự tu học để thiết lập một cuộc sống an vui.
Trân trọng kính mời Quý thiện hữu tri thức tham dự chương trình “Sống như những đóa hoa” để lắng nghe những chia sẻ của Ca sĩ Quách Tuấn Du
Khách mời: Ca sĩ Quách Tuấn Du 
MC: Kim Ngân
 Thời gian: 18h Thứ 7, ngày 20/07/2019
 Địa điểm: Zen House: 60/2 Vân Côi, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline đăng ký miễn phí: Ms. Việt Thảo: 0902 544 186
Link đăng ký miễn phí: https://forms.gle/teCUXPCgociGtkPD9
Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp.
Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online