Bạc Liêu: Trang nghiêm nghi lễ Đối thú An cư Kiết hạ PL.2566 – DL.2022 tại Tổ đình Long Phước

Truyền thống An cư Kiết hạ hằng năm của Phật giáo mang giá trị cao quý nhằm thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu tam vô lậu học cho Tăng Ni.

Quang cảnh buổi lễ

Sáng ngày 18/5/2022 (18/4/Nhâm Dần), tại Tổ đình Long Phước, phường 5, Tp. Bạc Liêu, TT. Thích Giác Nghi – Trưởng ban BTS Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức BTS, trang nghiêm tổ chức Lễ Tác pháp An cư Kiết hạ với sự tham dự của đông đảo chư hành giả Tăng Ni trong tỉnh.

Chư hành giả an cư an trú tại 3 điểm Hạ trường: Chùa Long Phước nơi an trú của hành giả Tăng, Trường hạ chùa Giác Hoa và chùa Bạch Liên nơi trú xứ của hành giả Ni.

Sau đây xin giới thiệu hình ảnh ghi nhận:

Thực hiện: TTTT PG Bạc Liêu

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online