BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 39 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel

BẢN TIN PHẬT SỰ TIẾNG ANH TUẦN 39 – Online TV Weekly Buddhist Newsreel (NGÀY 02-10-2022) 1. VIETNAM BUDDHIST SANGHA PAYS WORKING VISIT IN LAO PEOPLE’S DEMOCRATIC REPUBLIC (Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam thăm và làm việc tại CHDCND Lào) 2. BUDDHIST CONGRESS OF TENURE 2022-2027 IN PROVINCES OF THUA THIEN HUE, DAK LAK AND BAC KAN (Đại hội Đại biểu Phật giáo nhiệm kỳ 2022-2027 của các tỉnh Thừa Thiên Huế, Đăk Lăk và Bắc Kạn) 3. VENERABLE THICH MINH QUANG SOCIALIZES WITH NEARLY 2000 STUDENTS OF HANOI NATIONAL UNIVERSITY (TT.Thích Minh Quang giao lưu với gần 2000 sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội) 4. QUANG NAM PAGODAS WELCOME PEOPLE SHELTERING THE NORU TYPHOON (Nhiều chùa Quảng Nam mở cửa đón dân đến trú bão) 5. SOCIAL CHARITY ACTIVITIES OF BUDDHISTS DURING THE WEEK (Hoạt động từ thiện xã hội của Phật giáo trong tuần)
QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online