Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi

PSO - Hướng về miền Trung ruột thịt, đại diện Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang,  Đại đức Thích Minh Phước - Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Tiền Giang, Trưởng ban TTXH Phật giáo huyện Chợ Gạo, trụ trì chùa Liên Hoa (xã Xuân Đông, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai bão lũ  tại tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 18/10/2022 Đại đức Thích Minh Phước đã đến các điểm vùng sâu thuộc xã Trà Lâm và Trà Hiệp, (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi). Bà con nơi đây đang bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ mấy ngày qua gây ra, Đại đức Thích Minh Phước thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi ân cần về sức khỏe, cuộc sống của bà con, đồng thời trao 400 phần quà đến với bà con. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng là 200 triệu đồng.

Buổi trao quà có sự tham dự của ông Lê Kim Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận kiêm Chủ tịch UB MTTQVN huyện Trà Bồng cùng sự tham gia hỗ trợ của đại diện Chính quyền địa phương của 2 xã đã giúp đoàn trao quà đến bà con vô cùng thuận lợi.

Ông Lê Kim Trinh cũng đại diện chính quyền và bà con được nhận quà cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Đại đức Thích Minh Phước và các thành viên trong đoàn.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TT-TT Phật giáo huyện Chợ Gạo

Download Android Download iOS
TP.HCM: Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục Hội nghị giao ban với BTS các tỉnh, thành

PSO - Sáng ngày 11/4/2024, tại Văn phòng 2 TƯGH, Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), chư Tôn đức lãnh đạo Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục tổ chức Hội nghị giao ban, ghi nhận những khó khăn để tháo gỡ những vướng mắc của BTS GHPGVN các tỉnh thành.

GHPGVN trang nghiêm tưởng niệm 40 năm ngày viên tịch của Đệ nhất Chủ tịch HĐTS

Tưởng niệm 40 năm ngày Trưởng lão HT.Thích Trí Thủ viên tịch, bậc tòng lâm thạch trụ, Chủ tịch HĐTS đầu tiên của GHPGVN, Trung ương Giáo hội trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm và hiệp kỵ chư tôn tiền bối hữu công lãnh đạo GHPGVN qua các thời kỳ.

Nghệ An: Ban Văn hóa Trung ương triển khai dự án xây trường học phục vụ học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa

PSO - Theo thông tin từ Hòa thượng Trưởng Ban Văn hóa Trung ương, ngày 6/4/2024,  đại diện Ban Văn hóa TƯ và các doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi khảo sát mặt bằng xây dựng điểm trường Bắc Lý 2, Bản Xám Thang, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online