01/10/2022 20:40

Bến Tre: BTS GHPGVN huyện Châu Thành họp tháng 9 và phương hướng hoạt động tháng 10

PSO-chiều ngày 01/10/2022 BTS GHPGVN huyện Châu Thành đã diễn ra phiên họp tháng 9 và phương hướng hoạt động tháng 10 tại Văn phòng BTS GHPGVN huyện Châu Thành (chùa Hội Tôn), huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Chứng minh phiên họp có: TT. Thích Thanh Mẫn – Trưởng ban Nghi lễ PG tỉnh kiêm Trưởng BTS GHPGVN huyện; TT. Thích Minh Dũng – UV BTS, Phó TT BTS PG huyện; ĐĐ. Thích Minh Hải – Phó BTS PG huyện; ĐĐ. Thích Giác Minh – Chánh Thư ký BTS PG huyện; Cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện trong huyện đồng tham dự.

Khai mạc phiên họp, TT. Thích Thanh Mẫn phát biểu gửi lời chào sức khỏe đến toàn thể chư tôn đức tham dự và chúc phiên họp thành công tốt đẹp.

Tiếp theo ĐĐ. Thích Giác Minh thông qua chương trình tháng 9 và phương hướng hoạt động tháng 10

Kết thúc phiên họp, TT. Thích Thanh Mẫn đã đúc kết lại chương trình công tác Phật sự sắp diễn ra.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online