26/12/2022 17:42

Bến Tre: Nhóm từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác tặng quà cho bà con nghèo

PSO - Trưa ngày 26/12/2022, ĐĐ.Thích Trí Hảo – Trưởng ban Từ Thiện xã hội GHPGVN TP.Bến Tre, Trưởng nhóm Từ thiện An Lạc Chùa Viên Giác, đã phối hợp cùng Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc TP.Bến Tre đến trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã Sơn Đông, TP. Bến Tre vui đón Tết năm 2023.

Đến tham dự có Bà Bùi Thị Kim Khanh – Ủy viên Thường trực UBMTTQVN TP.Bến Tre; Bà Võ Thị Ngọc Thanh – Chuyên viên UBMTTQVN TP.Bến Tre; Cùng các lãnh đạo Chính quyền xã Sơn Đông và bà con nhân dân.

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với bà con nghèo nhân dịp tết Quý Mão cổ truyền, Đại Đức Thích Trí Hảo đã vận động các nhà hảo tâm xa gần và các thành viên trong nhóm Từ thiện An Lạc đóng góp 100 phần quà để hỗ trợ bà con xã Sơn Đông, vui xuân đón Tết trong niềm vui hạnh phúc cùng gia đình, với tổng kinh phí là 32.000.000 đồng (Mỗi phần quà gồm 10kg, bì thư 200 nghìn đồng).

Được biết hôm nay tại Ủy Ban Nhân dân xã Sơn Đông, đoàn đã trao tặng 80 phần quà cho bà con; Và dự kiến vào ngày 04/01/2023, nhân dịp Ngày Tết Quân Nhân - Ban tổ chức sẽ trao tặng thêm 20 phần quà cuối cùng đến các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, để chung vui cái tết sum vầy cùng gia đình.

Những phần quà tuy không to lớn, nhưng giúp bà con nghèo, người lao động thất nghiệp vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của ĐĐ.Thích Trí Hảo và nhóm từ thiện An Lạc hướng đến và trao tặng cho bà con để đón chào một cái tết đoàn viên ấm áp của năm mới 2023.

     Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online