Bình Dương: Ban Tôn giáo tỉnh viếng thăm và chúc Tết chùa Thiên Quang trước thềm năm mới 2022

PSO - Chiều ngày 18/01/2022, Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương đã đến viếng thăm và chúc Tết chùa Thiên Quang (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nhân dịp đầu năm mới 2022. Đoàn do Ông Trần Đức Thịnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; Ông Phan Hoài Nam - Phó trưởng Ban Tôn giáo tỉnh, cùng các cán bộ trực thuộc Ban Tôn giáo tỉnh.

Dịp này, Ông Trần Đức Thịnh đã bày tỏ sự hoan hỷ đối với công tác hoằng pháp, giáo dục của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ - Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, trụ trì chùa Thiên Quang tán thán các hoạt động của Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang trong thời gian qua, đặc biệt là đối với đạo tràng những người khiếm thị và người khuyết tật.

Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương viếng thăm và chúc Tết chùa Thiên Quang

Trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương, Ni sư TN. Hương Nhũ đã gửi lời tri ân và có những lời chúc tốt đẹp đến Ông Trần Đức Thịnh và các thành viên trong Ban Tôn giáo tỉnh trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022. Dưới sự lãnh đạo sát sao của Ban Tôn giáo và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, chư Ni tại chùa Thiên Quang sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương xây dựng và phát triển thành phố Dĩ An ngày thêm văn minh giàu đẹp.

Ni sư TN. Hương Nhũ chụp hình lưu niệm cùng quý đoàn

Tâm Giang

Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online