Bình Dương: Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết Công an TP. Thủ Dầu Một

PSO - Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, vào ngày 20/01/2022, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương do TT. Thích Minh Lực – Phó BTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn; ĐĐ.Thích Thiện Hưng - Phó BTS, Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm - Phó Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một.

Tiếp và làm việc với đoàn có: Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp - Phó trưởng Công an TP. Thủ Dầu Một.

Thay mặt Ban Trị sự, TT. Thích Minh Lực bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một đã quan tâm hỗ trợ cho BTS Phật giáo tỉnh Bình Dương về các hoạt động Phật sự của GHPG Việt Nam tỉnh trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp, nhất là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là hỗ trợ và giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh nhà tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ X (2022-2027). Thượng tọa mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một để Phật giáo tỉnh Bình Dương tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà. 

Thượng tá Nguyễn Ngọc Điệp cũng ghi nhận, cảm ơn những đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương vào sự phát triển chung của tỉnh trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước luôn có sự đồng hành của Phật giáo và đông đảo chức sắc, Phật tử theo phương châm “Đạo pháp Dân tộc, Chủ nghĩa Xã hội”. Thượng tá mong muốn thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng các Tăng Ni, Phật tử đồng hành, ủng hộ cho Công an TP. Thủ Dầu Một, chính quyền các cấp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần sắp đến, Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Bình Dương trao món quà nhỏ cùng lời chúc sức khỏe, an lạc tới các đồng chí Công an TP. Thủ Dầu Một, chúc tỉnh Bình Dương tiếp tục vượt khó khăn, thách thức, đạt được những thành tựu nổi bật.

Ban TT-TT PG Bình Dương

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online