BR-VT: Phật giáo TP. Vũng Tàu tổ chức hiến máu tình nguyện cuối năm

PSO - Nhằm thể hiện tinh thần từ bi vô ngã của Phật giáo và lý tưởng Bồ tát đạo, phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật, sáng ngày 24-12, Ban Trị sự GHPGVN thành phố phối kết hợp với Hội Chữ Thập đỏ thành phố Vũng Tàu tổ chức Ngày Hội hiến máu tình nguyện tại số 68 Lê Lợi, P.4, TP. Vũng Tàu. Tham gia chương trình có TT. Thích Thiện Thông, Phó Thường trực Ban trị sự GHPGVN TP. Vũng Tàu cùng chư Tăng Ni và đông đảo Phật tử tham dự. Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, thời gian qua Ban Trị sự GHPGVN TP.VT đã thích cực vận động chư Tăng Ni và Phật tử tham gia hiến máu tình nguyện trong việc điều trị và cấp cứu cho các bệnh nhân. Tại buổi hiến máu, chư Tôn đức Tăng Ni và các Phật tử vô cung hoan hỷ vì đây là việc làm ý nghĩa nhân dịp cuối năm, và vui khi được hiến tặng những giọt máu của mình đến người cần, hay có thể giúp đỡ các bệnh nhân đang cần máu để duy trì sự sống.

Trung Giác

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online