Cà Mau: Chùa Thiền Kim - Đồng Tháp trao 200 phần quà đến người dân thị trấn U Minh

PSO- Ngày 16/10/2022, Đại đức Thích Thiện Nguyện, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Tháp Mười, trụ trì chùa Thiền Kim (xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) cùng Đạo tràng đi thăm và trao 200 phần quà trị giá 60 triệu đồng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khóm 4 thị trấn U Minh huyện U Minh tỉnh Cà Mau và hỗ trợ gạo hàng tháng cho 8 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ XI, Bổn tự cùng Tăng Ni Phật tử trong huyện cùng nhau tạo nên những phần quà nhỏ gởi tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống nơi tỉnh cực Nam của đất nước, mong bà con vượt lên chính mình, tích cực lao động sản xuất trên mảnh đất quê hương để đời sống phát triển bền vững- Đại đức Thích Thiện Nguyện chia sẻ.

Khởi hành từ chùa Thiền Kim vượt gần 200 km, đoàn về với thị trấn U Minh và nhanh chóng chuyển hàng đến địa điểm để trao tặng cho bà con.

Sau lời thăm hỏi sức khỏe người dân của đại diện đoàn, từng phần quà được trao tận tay bà con, mỗi phần bao gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm.

Cũng trong dịp này, Đại đức Thích Thiện Nguyện đã phát tâm hỗ trợ một năm gạo ăn cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương: mỗi tháng mỗi hộ được nhận 20 kg.

Phù Sa- Cát Tường

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online