Đắk Nông: Tặng học bổng nhân dịp lễ Khánh đản Tổ sư Minh Đăng Quang lần thứ 99

PSO - Nhân dịp Kính mừng Khánh Đản Đức Tổ sư Minh Đăng Quang - lần thứ 99, Quỹ học bổng khuyến học "Thành Đạt" do ĐĐ. Giác Nhường làm Chủ nhiệm đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh trường tiểu học Lê Lợi tại thôn 3, xã Đắk Rmăng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Vào sáng ngày 28/10/2021, được sự chỉ dạy từ ĐĐ. Giác Nhường, sư Giác Minh Cần đã kết hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Đắk Rmăng đến thăm và trao tặng 20 suất học bổng đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất 500.000đồng. Ngoài ra, cũng trong dịp này quỹ Học bổng "Thành Đạt" cũng đã trao 5 suất đặt biệt cho các cháu ở Quảng Sơn và Gia Nghĩa, mỗi suất 1 triệu đồng. Được biết, quỹ Học bổng "Thành Đạt" hằng năm đến dịp lễ Khánh đản Tổ sư Minh Đăng Quang đều trao tặng đến các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gọi là món quà tinh thần để khuyến khích các cháu học tập. Với việc làm này, phần nào bày tỏ lòng tri ân đến Đức Tổ sư Minh Đăng Quang - vị Tổ khai sáng Đạo Phật Khất sĩ Việt Nam. Được biết, 25 suất học bổng lần này do gia đình Phật tử Bé Linh tại TP. HCM trợ duyên cho Tịnh xá Ngọc Đạt thực hiện nhằm cúng dường nhân dịp kính mừng Khánh đản Đức Tổ sư Minh Đăng Quang lần thứ 99.

vuontam.net

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online