Đồng Nai: Chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện trong chuyến hành hương về Ấn Độ sắp tới 08/11/2022

PSO – Tối ngày 11/9/2022, SC. Thích Nữ Huệ Thiện – UVTT Ban Từ thiện xã hội TW.GHPGVN, trụ trì chùa Long Tuyền đã tổ chức chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện trong chuyến hành hương về Ấn Độ sắp tới “hành huơng đất Phật kết hợp từ thiện”chuyến đi thêm đầy ý nghĩa,nhằm chia sẽ phần nào khó khăn với người dân nước bạn, với chủ đề “Đêm nhạc Thiền ca” tại nhà hát Hòa Bình, đuờng 3-2 ,P.12, Q10 ,TP. HCM. Phát biểu tại buổi gây quỹ từ thiện, SC. Thích Nữ Huệ Thiện đã gởi lời tri ấn đến chư Tôn đức Tăng Ni,quý nam nữ Phật tử, quý mạnh thường quân đã đến tham dự buổi lễ hây quỹ từ thiện này. Cũng như tri ân thành viên trong Ban Tổ Chức buổi lễ hôm nay là Thầy TS.Phật học ĐĐ. Thích Huệ Thuận cùng Ca Sĩ Diệp Hạ thành viên CLB TT Sức Sống. Sư cô cũng cho biết: Chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện lần này nhằm chia sẻ với những người nghèo sinh sống trong khu ổ chuột của đất nước Ấn Độ trong chuyến hành hương về chiêm bái đất Phật, số tiền gây quỹ được sẻ được dùng để phụ thêm trong phần dự định phát 1000 phần quà tại làng Sujata gồm: thực phẩm, quần áo và thuốc trị bệnh, và tiền mặt ,ngoài ra sẽ dùng để xây giếng nước sạch cho bà con nghèo cũng như hỗ trợ kinh phí cho Tăng Ni sinh đang du học tại Ấn Độ. Tại chương trình văn nghệ “Đêm nhạc Thiền ca”, quý quan khách đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng lời ca điệu múa, thấm đẫm tình quê hương, đất nước, cha mẹ… đã để lại ấn tượng và nhiều cảm xúc trong lòng khán giả tham dự. Ngoài ra khi đến tham dự quý quan khách cũng được Ban tổ chức mời thưởng thức tiệc Buffett chay nhẹ với những món đa dạng và đặc sắc.   Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được: SC. Huệ Thiện - Ngọc Mani  
TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online