Gia Lai: Trao tặng "Căn nhà ước mơ" tại huyện Chư Sê

PSO - Chia sẻ yêu thương khi tâm từ mở rộng, đó là phương châm “SỐNG TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO” của một vị tu sĩ trong thời đại ngày nay. Ngày 20/09/2022, Sư cô Thích Nữ Huệ Định, thành viên tổ biên tập Tạp chí VHPG, là Ni chúng chùa Lan Nhã Thiền Tự (đường Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP. HCM) đã phối hợp cùng UBND xã H’Bông, Hội CTĐ huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai trao tặng "Căn nhà ước mơ" cho hộ anh Lý Thành Phú tại thôn IASA, xã H’Bông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Đây là hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo và tàn tật, không có đất sản xuất, căn nhà được xây dựng kiên cố với tổng diện tích 40m2, mái lợp tôn, một phòng khách và một phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Với sự hỗ trợ đóng góp đồng hành của quý chư Ni cùng quý phật tử để hoàn thành căn nhà
  • Sư Cô Thích Nữ Diệu Thiện, Ni chúng chùa Phúc Khánh,huyện Kim Động ,tỉnh Hưng Yên: 20.000.000đ
  • Bạn Nguyễn Văn Thắng, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội: 10.500.000đ
  • Bạn Thiên Đức YOGA Hà Nội, kết nối được 11.200.000đ
  • Bạn Thể Viên Từ Hà Nôi kết nối được: 5.500.000đ
  • Tổng cộng sự trợ giúp của quý chư Tôn đức cùng quý Phật tử là: 47.200.000đ
  • Sư cô Thích Nữ Huệ Định 32.800.000đ
Đó là tính tinh thần cộng sự nhằm mục tiêu chia sẻ yêu thương, mang đậm tính Từ Bi trong ngôi nhà Đạo Pháp, cũng là mục đích giúp cho hộ gia đình nghèo và tàn tật giữ vững niềm tin để vượt lên chính mình trong cuộc sống của thời đại ngày nay.

Sư cô Thích Nữ Huệ Định

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online