Hậu Giang: Đạo tràng Huỳnh Qui trao tặng 200 phần quà Tết cho bà còn có hoàn cảnh khó khăn

PSO - Sáng ngày ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22/12 Nhâm Dần), tại Đạo tràng Huỳnh Qui (xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Gianh) chư Tôn đức đạo tràng đã tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trước thềm đón năm mới xuân Quí Mão 2023.
......trao tặng 200 phần quà Tết cho bà còn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuận Hưng
Tham dự buổi trao quà có: ĐĐ Thích Minh Nhựt - Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh, Trụ trì chùa Huỳnh Qui; ĐĐ. Thích Thiện Đức - Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS tỉnh; ĐĐ. Thích Thiện Hiển - Phó Chánh văn phòng BTS tỉnh. Nhằm thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn cũng như góp phần tạo động lực để bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp Tết đến xuân về chư Tôn đức đạo tràng đã cùng nhau đóng góp, vận động mạnh thường quân tổ chức trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đạo tràng đã trao 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: Gạo, mì, nhu yếu phẩm khác và 1 bao lì xì.

Phương Đại

TP.HCM: Ban Văn hóa Phật giáo thành phố họp bàn kế hoạch trao giải hội thi Tổng hợp “Quê hương - Đạo pháp - Tình người”

PSO - Chiều ngày 26/9/2023 (nhằm ngày 12 tháng 8 ÂL), Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM đã có buổi họp bàn kế hoạch tổ chức lễ tổng kết hội thi Vu lan - Văn hóa Tình người năm 2023 với chủ đề “Quê hương - Đạo pháp - Tình người” tại tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM).

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

Chùa Minh Đạo (TP.HCM) khánh thành cầu giao thông nông thôn tại huyện Vĩnh Thạnh – TP.Cần Thơ

Sáng ngày 27/9/2023, chư Tăng, Phật tử chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) kết hợp cùng chính quyền địa phương và nhóm thiện nguyện Tuệ Tâm VH đã tổ chức lễ khánh thành “Cầu Minh Đạo” tọa lạc tại ấp Thắng Lợi, xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online