Hậu Giang: Sở Nội vụ tỉnh đến thăm và chúc tết BTS GHPGVN tỉnh

Nghe đọc bài:

PSO - Sáng 03/02/2024 (nhằm ngày 24 tháng Chạp năm Quý Mão) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đón tiếp đoàn của Sở Nội vụ tỉnh đến thăm và chúc tết nhân dịp Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024.

Tiếp đoàn có TT. Thích Phước Thành, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; TT. Thích Thông Hạnh, UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh; ĐĐ. Danh Tuấn, UV Dự khuyết HĐTS, Phó Trưởng BTS tỉnh, Hội trưởng Hội ĐKSSYN tỉnh; ĐĐ. Thích Thiện Đức, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS tỉnh Tp cùng chư Tôn đức Tăng Ni thành viên BTS tỉnh.

Đoàn Sở Nội vụ do ông Phan Hoàng Ngoan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh làm trưởng đoàn; ông Nguyễn Văn Minh, Phó Trưởng Phòng Tôn giáo - Sở Nội vụ cùng chư vị khách quý tháp tùng trong đoàn.

Dưới sự ủy quyền của Ban Tôn giáo Chính phủ ông Phan Hoàng Ngoan kính chúc Uỷ viên Hội đồng Trị sự Trung ương TT. Thích Phước Thành và TT. Thích Thông Hạnh năm mới được mạnh khỏe, lãnh đạo Giáo hội trên tinh thần đoàn kết để lãnh đạo Phật giáo Hậu Giang tiếp tục phát triển hơn nữa, sánh ngang bằng và hơn các tỉnh thành trong khu vực. Nhân đây thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ chúc quý vị trong Ban Trị sự và quý Tăng Ni, Phật tử hưởng một năm mới được an lạc, bình an, hạnh phúc và mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, mọi nhà.

Đối lại tấm chân tình của đoàn Sở Nội vụ, TT. Thích Phước Thành gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận những lời chúc tốt đẹp của Sở Nội vụ gửi đến BTS GHPGVN tỉnh. năm nay trên tinh thần chúc tết các cơ quan ban ngành nói chung, Phòng Tôn giáo Sở Nội vụ nói riêng cũng như quý vị lãnh đạo đến chúc tết Ban Trị sự trên tinh thần đoàn kết giữa đạo và đời rất là khăng khít với nhau mong rằng từ nay về sau có được gắn kết hơn thế nữa để quý lãnh đạo giúp đỡ, tạo điều kiện cho Ban trị sự phát triển hơn. Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh kính chúc ông Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các vị trong đoàn năm mới bình an, đầy khát vọng mới, gia đình an vui và hạnh phúc.

TT. Thích Phước Thành nhận quà, chụp ảnh lưu niệm với Sở Nội vụ tỉnh và một số hình ảnh ghi nhận được.

Ban TT-TT tỉnh Hậu Giang

Thực hiện: ĐĐ. Phước Như, ĐĐ. Pháp Trấn

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm lần thứ 48 Hoà thượng Minh Trực tại Tổ đình Phật Bửu

PSO - Sáng ngày 10/6, tại Tổ đình Phật Bửu (quận 3), Đức Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã quang lâm dâng hương tưởng niệm 48 năm ngày viên tịch của Trưởng lão Hoà thượng Thích Minh Trực, Tổ sư sáng lập pháp môn Thiền Tịnh đạo tràng.

Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Trà Vinh: Trang nghiêm tịnh nghiệp đạo tràng an cư kiết hạ

PSO - An Cư là truyền thống cao quý và đầy ý nghĩa của người con Phật, đặc biệt là hàng xuất gia, trưởng tử của Như Lai. Vì tuổi của một vị tỳ kheo không được tính như người đời mà phải lấy tuổi an cư để tính, hay nói cách khác đó chính là tuổi hạ, còn gọi là Hạ Lạp

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online