Kon Tum: Chùa Khánh Sơn phát quà từ thiện đầu năm Quý Mão

PSO - Sáng ngày 14/2/2023 (nhằm ngày 24 tháng Giêng năm Quý Mão), tại chùa Khánh Sơn (thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) ĐĐ. Thích Nhuận Pháp, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Sa Thầy, Trụ trì chùa Khánh Sơn kết nối cùng Đạo tràng chùa Quan Thế Âm (Đức Trọng - Lâm Đồng) trao quà từ thiện cho bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn và xã Sa Sia, huyện Sa Thầy. Chương trình từ thiện đầu năm là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn cao cả, chung tay vì cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tinh thần nhường cơm sẻ áo, đoàn kết yêu thương với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tinh thần “Sẻ chia yêu thương - Đong đầy hạnh phúc” Trên tinh thần Từ bi, tương thân tương ái, chia sẻ niềm vui, động lực đến với bà con ở vùng sâu vùng xa. Tại đây, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp có lời nhắn gửi động viên chia sẻ cảm thông đến bà con có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời cảm ơn đến nhà hảo tâm đã phát tâm ủng hộ cho đợt từ thiện lần này. Dịp này, đoàn đã trao tặng 140 phần quà mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng (gồm gạo, mì ăn liền cùng nhiều nhu yếu phẩm khác và 100 nghìn đồng tiền mặt). Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực thông qua hoạt động thể hiện được sự cảm thông, chia sẻ đến với người nghèo và góp phần trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật. Sau đây là hình ảnh được ghi lại:

Tin, ảnh: Công Trí, Tuấn Vương Ban TTTT PG Kon Tum

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online