Kon Tum: Phái đoàn chính quyền phường Ngô Mây thăm và chúc tết BTS GHPGVN tỉnh

PSO - Sáng ngày 13/01/2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum - Ban thường trực BTS đón tiếp phái đoàn Đảng ủy, quý cấp chính quyền  phường Ngô Mây thăm và chúc tết BTS PG tỉnh.
Toàn cảnh chuyến thăm
Phái đoàn do ông Nguyễn Hải Quang - Bí thư Đảng uỷ phường Ngô Mây làm trưởng đoàn, cùng quý lãnh đạo các cấp đi cùng.
Đại diện quý lãnh đạo
Đại diện Thường trực BTS PG tỉnh ĐĐ. Thích Nhuận Pháp - Chánh thư ký BTS GHPG tỉnh Kon Tum cùng quý chư Tăng Thường trực đón tiếp đoàn. Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hải Quang, thay mặt Đảng ủy, quý cấp chính quyền phường Ngô Mây, dâng lời chúc sức khỏe đến HT. Thích Quảng Xả, Phó chủ tịch HĐTS, Phó ban Tăng sự Trung ương, Trưởng BTS PG tỉnh và quý chư Tăng, Ni Thường trực BTS tỉnh năm mới an khang, thịnh vượng, chúc GHPGVN tỉnh Kon Tum ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp chung phát triển tỉnh nhà nói chung và phường Ngô Mây. Ông đã bày tỏ niềm vui khi trên địa bàn phường có một ngôi chùa ứng hiện thiện cảm, bình yên, an hoà mang tên Huệ Chiếu và trong năm qua tại nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện để cho tín đồ nương tựa về mặt tinh thần, đặc biệt là chùa Huệ Chiếu đã làm được nhiều chương trình an sinh xã hội để giúp đỡ cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Ông Nguyễn Hải Quang phát biểu tại buổi gặp mặt
Đại diện thường trực BTS PG tỉnh, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp tri niệm cảm ơn quý cấp chính quyền phường đã đến thăm và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến Hòa thượng cùng toàn thể BTS tỉnh. Kính chúc phái đoàn bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, an lạc, thành công trong công tác. Trong năm 2023 hứa khả luôn thực hiện tốt kế hoạch hoạt động công tác Phật sự góp phần xây dựng xã hội đạo đức, trên tinh thần "Tốt đời, đẹp đạo".
ĐĐ. Thích Nhuận Pháp đáp lời

Công Trí Ban TTTT PG Kon Tum

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online