Nghệ An: Phật giáo Yên Thành hoạt động thiện nguyện vùng cao nhân mùa Phật Thành Đạo

PSO - Nhân mùa Phật Thành Đạo năm 2022, Đại đức Thích Tuệ Phúc, đại diện Phật giáo huyện Yên Thành, kết hợp cùng Phật giáo huyện Thanh Chương đã cùng các Phật tử quyên góp, vận động cho hoạt động thiện nguyện đến các hộ gia đình khó khăn. Điểm đầu tiên đoàn ghé thăm là chùa Ngưu Tử, huyện Thanh Chương. Tại đây đoàn đã thăm hỏi động viên và trao tặng 90 suất quà đến các hộ của 3 địa phương, gồm thị trấn Thanh Chương, xã Thanh Tiên, xã Thanh Đồng, mỗi xã 30 hộ, mỗi suất quà trị giá 800 ngàn bao gồm: 10kg gạo,chăn phao, màn, thuốc bổ, lì xì 200 ngàn đồng. Sau đó đoàn đã lên huyện Kỳ Sơn trao quà như sau: tại UBND xã Na Ngoi: 200 suất quà gồm chăn bông, chăn mền, màn (mỗi suất trị giá 700 ngàn và 18 bao quần áo ấm các loại; 2 điểm trường tiểu học: 20 chăn và 2 triệu đồng và điểm Trường THCS bán trú của Na Ngoi: 200 áo, 5 triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh chuyến thiện nguyện:

Phật giáo Yên Thành

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online