18/12/2022 16:01

Ninh Thuận: Ban Trị Sự PG huyện Thuận Bắc kết hợp Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh trao quà yêu thương nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

PSO - Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Sáng ngày 18/12/2022 nhằm ngày 25/11/Nhâm Dần tại Chùa Long Cát, Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận. BTS PG huyện Thuận Bắc kết hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh trao 600 phần quà yêu thương đến bà con trên địa bàn xã Công Hải. Tham dự và chứng minh có TT. Thích Minh Tánh – Trưởng BTS huyện Thuận Bắc, ĐĐ. Thích Chúc Đàn – Thư Kí PG huyện; NS. Thích nữ Đức Thịnh – Phó Thường Trực BTS PG huyện cùng Chư Tôn Đức, quý mạnh thường quân, đông đảo bà con tại địa bàn về nhận quà yêu thương. Về phía chính quyền có Ông Trịnh Vinh Sang – Phó Chủ Tịch HCTĐ tỉnh cùng các vị trong đoàn đòng đến tham dự và chia vui. Được biết, Huyện Thuận Bắc là một trong số các huyện có bà con người dân tộc thiểu số khá nhiều, hoàn cảnh khó khăn. Để phần nào góp thêm cái Tết đầm ấm, gắn kết nghĩa tình, Ban Trị Sự PG huyện Thuận Bắc đã vận động quý mạnh thường quân và sự hỗ trợ của HCTĐ tỉnh về tại Chùa Long Cát gặp gỡ, thăm hỏi và động viên bà con cũng như chia sẻ niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận 

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online