Quảng Nam: Chùa Hữu Lâm tổ chức tiệc Buffet chay gây quỹ từ thiện

PSO - Vào những ngày đầu xuân, lòng người như rộng mở hơn để hướng đến tha nhân, tìm sự an lạc, bình yên nơi chốn thiền môn. Với mục đích trợ duyên cho Phật tử thập phương gieo tạo phước lành vào dịp tân niên, ngày Rằm tháng Giêng Quý Mão (nhằm ngày 5/2/2023), chùa Hữu Lâm (thị trấn Tiên Kỳ, H. Tiên Phước) đã tổ chức tiệc Buffet chay gây quỹ từ thiện.
Toàn cảnh buổi tiệc Buffet chay
Tiệc Buffet được tổ chức với hơn 30 món chay do các đạo hữu Phật tử các chùa trong tỉnh ủng hộ. Khách thập phương đến dự tiệc và xem ca nhạc xuân, những bài hát do các ca sĩ trình bày đã đem lại một không khí xuân ấm áp, chứa chan những tình yêu quê hương đất nước, tình thương nhân loại, truyền tải thông điệp về sự cho đi và hy sinh đến với những mảnh đời còn gặp nhiều khốn khó trong cuộc sống. Tiệc chay chùa Hữu Lâm thành công khi nhận được nhiều sự phát tâm ủng hộ của khách tham dự. Với sự khởi đầu năm mới đầy niềm vui, ngưỡng vọng vào một năm an lành đến với bà con Phật tử nơi đây. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Quang Ảnh Nguồn:phatgiaoquangnam.com

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online