Quảng Nam: Thường trực Ban TTTT họp chuẩn bị hội nghị tổng kết cuối năm

 

Hôm qua, ngày 04/01/2019 (29/11 Mậu Tuất), tại chùa Linh Bửu (xã Tam Thăng, TP.Tam Kỳ), chư Tôn đức Ban Thường trực Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Quảng Nam đã có buổi họp nhằm chuẩn bị cho công tác Phật sự tổng kết cuối năm.

Quang cảnh buổi họp

ĐĐ. Thích Viên Hải – UV Ban TTTT TƯGH, Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Quảng Nam chủ trì cuộc họp, cùng chư Tôn đức thành viên Ban Thường trực của ban tham dự.

Tại cuộc họp, chư Tôn đức đã thông qua bản báo cáo công tác Phật sự năm 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động năm 2019. Đề xuất tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Bằng Công đức của Ban. Bổ sung và điều chỉnh nhân sự Ban TTTT PG tỉnh…

Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2018 của Ban TTTT PG tỉnh sẽ kết hợp với Ban HDPT PG tỉnh tổ chức vào ngày 07/1/2018 sắp tới, tại trụ sở VP BTS PG tỉnh, chùa Đạo Nguyên (TP.Tam Kỳ).

Ê-kíp thực hiện truyền hình Phật giáo Quảng Nam QCB

Dịp này, Ban TTTT PG Quảng Nam cũng thực hiện bản tin Truyền hình Phật giáo Quảng Nam các số tiếp theo…

Một số hình ảnh được ghi nhận:

Xuân Sáng

Ban TTTT PG Quảng Nam

  The post Quảng Nam: Thường trực Ban TTTT họp chuẩn bị hội nghị tổng kết cuối năm appeared first on Phật sự Online Miền Trung.
TP.HCM: "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự thu hút hàng ngàn trẻ em tham gia

PSO - Lễ hội Trung thu "Đêm hội trăng rằm” tại Việt Nam Quốc Tự do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM kết hợp UBMTTQVN quận 10, Hội đồng đội - Nhà thiếu nhi và Ban Chỉ huy Quân sự Q.10 tổ chức đã thu hút hàng ngàn phụ huynh, trẻ em đến vui chơi, tối 23/9 vừa qua.

Kiên Giang: Chùa Sóc Xoài Góp phần lưu giữ giá trị truyền thống của đồng bào Khmer

Chùa Sóc Xoài tọa lạc khu phố Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất (Kiên Giang) là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia được công nhận năm 1989. Chùa được chính quyền quan tâm đầu tư, sửa chữa, đến nay chánh điện và các hạng mục chùa khang trang, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tôn giáo, tu học cho chư tăng và phật tử địa phương, góp phần

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online