Quảng Ngãi: Đong đầy yêu thương đêm Hội Trăng Rằm chùa Sơn Châu

PSO- Chiều tối ngày 10/9/2022 (15/8 Nhâm Dần) Sư cô Thích Nữ Huệ Vân, trụ trì chùa Sơn Châu, thôn Mỹ Lệ, xã Tịnh Châu, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội Trăng Rằm và trao 450 phần quà đến các em thiếu nhi địa phương.

Tết Trung Thu, ngày hội được mong chờ nhất trong năm của trẻ em đã đến, bằng  tình thương và trách nhiệm với mầm non của đất nước các chùa trong cả nước đã tổ chức ngày hội cho các bạn nhỏ. Chùa Sơn Châu tọa lạc nơi xã Tịnh Châu thuộc TP.Quảng Ngãi được sự phát tâm của Phật tử Đạo tràng và các nhà hảo tâm đã chung tay tổ chức ngày Hội Trăng Rằm cho các em nhỏ có niềm vui trọn vẹn- Sư cô Thích Nữ Huệ Vân chia sẻ.

Sau lời khai mạc và chúc lành của Sư Cô trụ trì, các anh chị tình nguyện viên cùng các Phật tử Đạo tràng đã trao những phần quà Tết Trung Thu đến với các em nhỏ.

Đại diện địa phương phát biểu cảm ơn nhà chùa đã tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em xã nhà, đây là nguồn động viên và tạo ký ức đẹp cho các em trong hành trình hình thành nhân cách. 

Minh Nguyên

 
Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online