Tiền Giang: Chùa Hội Phước tặng quà Xuân đến các hoàn cảnh khó khăn

PSO - Chiều ngày 23/01/2022, Ni sư Thích Nữ Huệ Liên - Trụ trì chùa Hội Phước (xã Tân Thanh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) phối hợp với Cty Lê Minh Sky (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức trao tặng 113 phần quà cho bà con khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Buổi lễ trao quà có đại diện phía chính quyền: Bà Lê Thị Phi - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tân Thanh; bà Đặng Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thanh. Phía nhà tài trợ có cô Loan đại diện Cty Lê Minh Sky.

Chương trình trao tặng quà Tết được thực hiện thường niên tại chùa Hội Phước, với mong muốn góp phần đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo đến bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có một cái Tết ấm áp nhân dịp xuân về.

Nhân đây Ni Sư gửi lời cảm ơn chân thành đến Cty Lê Minh Sky đã luôn đồng hành với chùa Hội Phước trong các công tác thiện nguyện tại địa phương, giúp cho bà con quanh vùng được ấm no trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Đại diện chính quyền gửi lời chúc cho quý công ty sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng chính quyền để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa, nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Mỗi phần quà gồm có: gạo, mì, dầu ăn, nước mắm, nước ngọt,…và bao lì xì. Mỗi phần quà trị giá 400.000đ. Tổng trị giá 45.200.000đ.

 Thiện Nguyễn

Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM chuẩn bị tổ chức nhiều sự kiện quan trọng

Sáng ngày 28/9/2023, tại Cơ sở 2 Học viện Phật giáo Việt Nam TP.HCM (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh), dưới sự chủ trì của Đức Pháp chủ GHPGVN, Viện Trưởng Học viện, Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Hội đồng Điều hành Học viện đã tổ chức phiên họp nhằm chuẩn bị cho một số Phật sự quan trọng sắp tới, trong đó đặc

Vĩnh Long: chùa Đông Phước Cổ Tự  - Thị xã Bình Minh, trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hoà Thượng thượng Như hạ Huệ

PSO - Sáng ngày 28/9/ 2023 ( nhằm ngày 14/8/Quý Mão), môn đồ pháp quyến đạo tràng chùa Đông Phước (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đã trang nghiêm tổ chức lễ Huý kỵ lần thứ 28 cố Hòa thượng thượng Như hạ Huệ - Nguyên đệ tứ trụ trì chùa Đông Phước.

TP.HCM: Chùa Minh Đạo cùng trẻ em mồ côi, tàn tật đón Trung thu

Sáng ngày 29/09/2023, Chùa Minh Đạo cùng Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo Việc làm Thành phố, kết hợp cùng các cơ quan đoàn thể Quận 3 tổ chức lễ hội Trung thu cho trẻ khuyến tật, mồ côi tại cơ sở của trung tâm (số 215 Võ Thị Sáu, Quận 3), với mong muốn mang lại cho các bé một bầu không khí ấm áp đầy tình yêu thương trong ngày tết Trung thu.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online