Tiền Giang: Chùa Trường Phước tặng quà xuân Nhâm Dần đến người dân gặp khó khăn

PSO – Với tinh thần chia sẻ yêu thương, sáng ngày 17/01/2022 (15 tháng Chạp năm Tân Sửu), Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh – Trụ trì chùa Trường Phước, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức trao tặng 200 phần quà với tổng trị giá 50 triệu đồng, đến người dân đang gặp khó khăn cùng vui đón mừng Xuân mới - Nhâm Dần 2022.

Năm 2021 là năm có nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, đời sống người dân có thu nhập thấp vì vậy càng gặp nhiều khó khăn hơn. Nhằm giúp đỡ bà con phần nào vơi đi sự lo lắng trong những ngày giáp Tết, Ni sư Trụ trì chùa Trường Phước đã vận động quý Phật tử, các nhà hảo tâm cùng chung tay chi sẻ các phần quà yêu thương đến với mọi người.

Buổi tặng quà có sự tham dự của ông Đặng Công Tạo – Chủ tịch MTTQVN xã Tân Hương; ông Bùi Thanh Hoàng – Trưởng ấp Tân Thanh và các anh em trong lực lượng Dân quân xã Tân Hương.

Ông Đặng Công Tạo thay mặt người dân được nhận quà lần này chân thành gửi lời cảm ơn đến Ni sư Thích Nữ Huệ Ánh và Phật tử đạo tràng chùa Trường Phước. Ông cũng hy vọng chùa Trường Phước tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các công tác an sinh xã hội trong thời gian tới.

 Phước Trường

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online